Dịch vụ viết tiện ích mở rộng chrome extension | Rubyweb.net

Các dịch vụ của chúng tôi

Bán hàng đa kênh

Viết chrome extension

Lập trình các loại tiện ích mở rộng cho trình duyệt (chrome extension) sử dụng để tương tác web, Lấy dữ liệu từ api trả về, kết nối database...

Bán hàng đa kênh

Python selenium

Ứng dụng selenium nhằm tự động hóa cho các kế hoạch seo, Marketing, các công việc lặp đi lặp lại, giúp tiết kiệm tài nguyên và đem lại hiệu quả cao

Bán hàng đa kênh

Imacros automation

Tương tự như selenium, chúng tôi cũng sử dụng imacros để viết các chương trình tự động, hệ thống auto click, tương tác Api...

Bán hàng đa kênh

Linux automation

Lập trình các chương trình tự động bằng ngôn ngữ shell script, python, trên hệ thống linux, các máy chủ... nhằm thực hiện các công việc như xử lý backend, tính toán...

Xem chi tiết
Bán lẻ đa kênh Bán lẻ đa kênh

Khám phá

Quy trình làm việc của chúng tôi

Thu thập yêu cầu khách hàng

Khách hàng gửi các yêu cầu về giao diện, tính năng, chúng tôi sẽ phân tích sau đó tư vấn và báo giá

Thiết kế theo yêu cầu

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến thành thiết kế cũng như thông báo về thời gian hoàn thiện dự kiến

Kiểm thử và hoàn thiện

Sau khi có demo, khách hàng sẽ kiểm tra giao diện và test tính năng, nếu có lỗi xảy ra, chúng tôi sẽ khắc phục đến khi khách hàng thấy hài lòng rồi mới nghiệm thu

Một số câu hỏi thường gặp của
tiện ích mở rộng chrome

Tiện ích mở rộng của Chrome là gì?

Tiện ích mở rộng của Chrome là các tiện ích bổ sung nhỏ có thể sửa đổi và nâng cao chức năng của trình duyệt web trên nền tảng Chromium. Chúng được viết bằng HTML, CSS và JavaScript và chúng có thể làm những việc như chặn quảng cáo và tự động hóa các tác vụ theo bất cứ yêu cầu nào. Tiện ích mở rộng của Chrome có thể thực hiện nhiều việc khác nhau, nhưng tất cả chúng đều có một điểm chung: giúp công việc của bạn dễ dàng hơn bằng cách thêm các tính năng và chức năng vào trình duyệt Chrome mà bạn không có.

Tiện ích mở rộng của Chrome được phân phối thông qua Cửa hàng Chrome trực tuyến và có thể được cài đặt trên bất kỳ máy tính nào có trình duyệt Chrome. Khi bạn cài đặt tiện ích mở rộng, tiện ích mở rộng đó sẽ xuất hiện dưới dạng nút hoặc biểu tượng trên thanh công cụ của Chrome và bạn có thể nhấp vào tiện ích mở rộng đó để truy cập chức năng của tiện ích đó.

Ví dụ về tiện ích mở rộng phổ biến của Chrome

Hãy bắt đầu với một số tiện ích mở rộng chrome cực kỳ phổ biến mà bạn có thể bạn đã nghe nói đến:

AdBlock : Trình chặn quảng cáo này là một trong những tiện ích mở rộng phổ biến nhất hiện có trên Cửa hàng Chrome trực tuyến, với hơn 50 triệu người dùng.
Amazon Assistant : Tiện ích mở rộng này cho phép bạn so sánh giá trên Amazon và các trang web Thương mại điện tử khác.
LastPass : Đây là trình quản lý mật khẩu lưu trữ mật khẩu trong cơ sở dữ liệu an toàn, giúp đăng nhập vào các trang web dễ dàng hơn.
Grammarly : Phần mở rộng này kiểm tra ngữ pháp và chính tả của bạn khi bạn nhập và giúp bạn viết hiệu quả hơn.
Jungle Scout : Tiện ích mở rộng này là một công cụ nghiên cứu dành cho người bán hàng trên Amazon, cho phép bạn tìm các sản phẩm có lợi nhuận để bán trên Amazon.
Hola VPN : Tiện ích mở rộng này là VPN miễn phí bên trong tiện ích mở rộng chrome để người dùng có thể che giấu địa chỉ IP thực của họ mà không cần VPN riêng.

Tầm quan trọng của Phần mở rộng Extension

 1. Tích hợp thêm các dịch vụ khác

  Ví dụ: Evernote cung cấp một Extensions giúp người dùng dễ dàng lưu bất kỳ nội dung nào trên trang web vào tài khoản Evernote của họ.

 2. Tích hợp các tính năng bổ sung cho trình duyệt

  Ví dụ: Chrome cung cấp các Extensions cho phép người dùng tổ chức tất cả các tab đang mở vào một cửa sổ duy nhất, tối ưu hóa trải nghiệm duyệt web.

 3. Thêm, xóa hoặc thay đổi nội dung trang web

  Ví dụ: Bằng cách cài đặt Extensions Invisible Hand, người dùng có thể dễ dàng thêm thông tin cá nhân vào các trang thương mại điện tử và nhận thông báo tự động nếu có sự thay đổi về giá từ các đối thủ cạnh tranh.

Có những loại Extensions nào đang được sử dụng hiện nay?

Có rất nhiều Phần mềm mở rộng Extensions khác nhau, dưới đây là một vài ví dụ tiêu biểu về những tiện ích mở rộng phổ biến nhất:

 • HTM/HTML: Được hiểu là "Định dạng Ngôn Ngữ Đánh dấu Siêu Văn bản" được sử dụng để tạo trang web trực tuyến.

 • EXE: Một định dạng thực thi thường được sử dụng khi muốn chạy chương trình nào đó.

 • XLS/XLSX: Bảng tính Microsoft Excel.

 • PNG: Đồ họa mạng di động - một định dạng tệp hình ảnh Lossless.

 • PDF: Định dạng Tài liệu Di động được sử dụng để duy trì định dạng gốc trong các tài liệu.

 • DOC/DOCX: Ban đầu, DOC là tiện ích sử dụng cho tài liệu Word. Nhưng Microsoft đã thay đổi sau khi cho ra mắt Word 2007, hiện là định dạng XML - dựa trên định dạng này, Microsoft đã bổ sung thêm "X" phía cuối phần mở rộng.

Đăng nhận xét

Rubyweb Thiết kế website chuyên nghiệp

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Rubyweb.net

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Chat Zalo
037.561.3351